Nếu như sân khấu là bộ mặt của một hội trường, vậy thì hệ thống âm thanh chính là linh hồn, là trái tim, là bộ não điều khiển mang tới một không gian hội trường khi thì trang nghiêm, khi thì sục sôi khí thế, hào hứng, khơi gợi cảm xúc của người nghe. Vậy âm thanh hội trường đóng vai trò quan trọng như thế nào, lắp đặt ra sao, ai là người điều khiển chúng hoạt động…? Hãy cùng ITC Audio đi tìm hiểu thông tin qua bài viết đưới dây ngay nhé!

Âm thanh hội trường, sân khấu mang tới sự thành công cho sự kiện, event, buổi diễn thuyết diễn ra
Âm thanh hội trường, sân khấu mang tới sự thành công cho sự kiện, event, buổi diễn thuyết diễn ra

Âm thanh hội trường là gì?

Để hiểu về âm thanh hội trường, trước hết chúng ta cần biết hội trường là gì? Có thể hiểu một cách đơn giản, hội trường là một không gian rộng lớn, có thể chứa nhiều người, hội trường có thể nằm trong một toà nhà, một trung tâm hay được tách lẻ thành một nhà riêng biệt. Đây là nơi diễn ra các cuộc họp, hội nghị, sự kiện, event do cá nhân, tập thể, cơ quan tổ chức, ví dụ điển hình nhất về hội trường đó là hội trường Trung tâm hội nghị Quốc gia, hội trường nhà văn hoá xã/huyện, hội trường giảng dạy quy mô 200 người tại các trường đại học,…

Dàn âm thanh hội trường thường ứng dụng trong các nhà văn hoá, trung tâm hội nghị, uỷ ban nhân dân,...
Dàn âm thanh hội trường thường ứng dụng trong các nhà văn hoá, trung tâm hội nghị, uỷ ban nhân dân,…

Vậy âm thanh hội trường bao gồm một tổ hợp các thiết bị âm thanh kết nối với nhau theo một quy chuẩn nhất định, truyền tải tín hiệu để loa có thể phát ra âm thanh lớn hơn rất rất nhiều lần so với mức âm lượng thực tế, phục vụ cho các sự kiện, hội nghị đang diễn ra tại hội trường đó.

Đặc điểm không gian hội trường thường rộng hoặc rất rộng, đòi hỏi các thiết bị phải có công suất cao mới đáp ứng được khả năng sử dụng. Điều khiển dàn âm thanh hội trường hoạt động yêu cầu phải có sự am hiểu về kiến thức âm thanh, đồng thời có cả những kinh nghiệm thực tiễn để đảm bảo xử lý vấn đề, khắc phục lỗi (nếu có) của các thiết bị trong âm thanh hội trường diễn ra nhanh và hiệu quả nhất.

Hệ thống âm thanh hội trường phục vụ những mục đích gì?

Như đã phân tích ở trên, hội trường có thể được thiết kế riêng lẻ 1 mình hoặc nằm trong toà nhà. Và thực tế hiện nay, việc đầu tư xây dựng hội trường, phòng họp, phòng hội nghị để có không gian riêng biệt phục vụ các hoạt động, sự kiện của công ty, doanh nghiệp là rất phổ biến. Dàn âm thanh hội trường khi đó sẽ có 2 nhiệm vụ chính:

Hệ thống âm thanh hội trường phục vụ cho hội họp, hội nghị, hội thảo, diễn thuyết

Tại các doanh nghiệp, cơ quan thì họp hành, hội thảo luôn được ưu tiên hàng đầu, là nơi diễn ra những sự kiện, công bố, truyền tải thông tin quan trọng tới các thành viên có mặt. Chính vì thế hệ thống âm thanh rất được chú trọng. Yêu cầu chất âm phải rõ ràng, chi tiết, kết nối ổn định không gây nhiễu, đứt đoạn tín hiệu.

Âm thanh hội trường phục vụ các cuộc họp các cấp lãnh đạo, hội nghị, hội thảo,...
Âm thanh hội trường phục vụ các cuộc họp các cấp lãnh đạo, hội nghị, hội thảo,…

Hệ thống loa hội trường sử dụng cho các cuộc họp không cần phải đồ sộ như hệ thống loa sân khấu trước đó, chỉ cần lắp đặt số lượng đủ, công suất vừa phải. Điều tốn kém nhất trong không gian này đó là hệ thống micro hội thảo, những cuộc họp được đầu tư bài bản thì thường bao gồm cả micro chủ tịch và micro đại biểu.

Dàn âm thanh hội trường phục vụ cho các cuộc thi văn nghệ, biểu diễn ca hát

Hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp phục vụ người dùng với mục đích tổ chức các buổi biển diễn ca hát, văn nghệ đòi hỏi âm thanh phải đạt chất lượng cao cấp hơn. Âm thanh phát ra phải có độ luyến với những giai điệu du dương trầm bổng, cao thấp, kết hợp những hiệu ứng cho âm sắc trong trẻo, ngọt ngào, chạm tới cảm xúc của người nghe.

Âm thanh hội trường phục vụ văn nghệ, biểu diễn văn hoá nghệ thuật
Âm thanh hội trường phục vụ văn nghệ, biểu diễn văn hoá nghệ thuật

Chính vì yêu cầu cao nên các thiết bị trong dàn âm thanh hội trường cũng chuyên dụng hơn như mixer, crossover, equalizer,… Hệ thống loa phải có khả năng tái tạo đầy đủ các âm high-mid-low, sử dụng micro chuyên dụng cho hát, biểu diễn, khả năng thu âm chuẩn xác và lọc âm hiệu quả.

Chi tiết các thiết bị cần có trong dàn âm thanh hội trường

Để một hệ thống âm thanh hội trường hoạt động trơn tru, chuyên nghiệp cần phải có sự kết hợp của rất nhiều các thiết bị:

Dàn loa hội trường

Loa hội trường là thiết bị phát ra âm thanh, trực tiếp truyền tải đến tai người nghe, chất lượng của loa quyết định 60% chất lượng âm thanh, chính vì thế trong quá trình thiết kế và lắp đặt, loa hội trường luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Các dòng loa hội trường thường dùng gồm có:

 • Loa full: hay còn gọi là loa toàn dải, tái tạo âm thanh ở mọi dải tần high-mid-low, âm thanh phát ra có sự trong trẻo, ngọt ngào, rõ ràng và truyền cảm, đáp ứng tính năng sử dụng trong mọi trường hợp.
 • Loa sub: tái tạo âm bass siêu trầm, nhưng vẫn đảm bảo được sự căng tròn, mạnh mẽ, ngay cả khi điều chỉnh âm lượng ở mức nhỏ vẫn đảm bảo âm thanh không bị ù, rền hay vỡ tiếng.
 • Loa kiểm âm: hay còn gọi là loa monitor, là dòng loa hướng về trong sân khấu để chính người biểu diễn âm nhạc, người điều khiển hệ thống âm thanh hội trường có thể nghe được âm thanh phát ra, từ đó đưa ra sự căn chỉnh hiệu ứng cho hợp lý.
Dàn loa hội trường thường có loa sub, loa full, loa monitor,...
Dàn loa hội trường thường có loa sub, loa full, loa monitor,…

Ngoài ra, tại các hội nghị, hội họp thì còn kết hợp sử dụng loa treo tường trải đều khắp không gian để cho khách hàng có thể nghe được chi tiết nội dung cuộc họp, hoặc phát nhạc nền vào những khung giờ nghỉ giải loa, chờ công bố kết quả.

Micro

Trong âm thanh hội trường thì không thể thiếu đi sự có mặt của các micro được, micro dùng để thu âm thanh trực tiếp từ người phát biểu, ca sĩ, người biểu diễn hay MC tổ chức. Trường hợp micro sử dụng cho các cuộc họp, hội nghị thì thường sử dụng micro cổ ngỗng để bàn, ứng dụng trong các buổi biểu diễn văn nghệ, trong các sự kiện chương trình thì thường là micro cầm tay có dây hoặc không dây, nhưng thông thường người dùng sẽ ưu tiên lựa chọn micro không dây hơn vì chúng sẽ tiện lợi hơn trong quá trình di chuyển và sử dụng thiết bị.

Micro sử dụng cho dàn âm thanh hội trường, sân khấu
Micro sử dụng cho dàn âm thanh hội trường, sân khấu

Bàn mixer phối trộn tín hiệu

Trong một hệ thống âm thanh sân khấu, mixer nắm giữ vai trò quan trọng như một người điều khiển, cho ra âm thanh trong trẻo, mượt mà và chất lượng nhất. Mixer sẽ tiếp nhận tất cả các tín hiệu âm thanh đầu vào sau đó phối trộn, mã hoá thành một tín hiệu hoàn chỉnh nhất rồi truyền tải đi các thiết bị tiếp nối sau đó.

Mixer trong âm thanh hội trường dùng để phối trộn tín hiệu, cho âm thanh mượt mà, mềm mại và trong trẻo hơn
Mixer trong âm thanh hội trường dùng để phối trộn tín hiệu, cho âm thanh mượt mà, mềm mại và trong trẻo hơn

Kỹ thuật điều chỉnh mixer không phải ai cũng có thể làm được, người điều khiển mixer phải là một kỹ thuật viên thành thạo, am hiểu sâu sắc về sản phẩm hoặc chỉ khi bạn thực sự đã trang bị kiến thức về âm thanh và kinh nghiệm thực tiễn ứng dụng thiết bị. Không nên tự ý thay đổi các nút điều chỉnh và setup các chương trình cho mixer chạy, điều đó chỉ làm chất lượng âm thanh tệ hơn đi mà thôi.

Cục đẩy công suất hay còn gọi là amply hội trường công suất lớn

Đối với bất kì hội trường nào cũng cần có sự có mặt của amply hội trường hay còn gọi là cục đẩy công suất. Thiết bị có nhiệm vụ tiếp nhận tín hiệu sau đó khuếch đại ra loa để phát thành âm thanh. Dàn loa hội trường thường có công suất rất lớn, chính vì thế cục đẩy công suất cấp tín hiệu cho loa hoạt động đồng thời phải có công suất lớn hơn thế nữa. Điều quan trọng nhất khi thiết kế âm thanh hội trường phải đảm bảo công suất của tất cả các loa nhỏ hơn công suất cục đẩy.

Cục đẩy công suất để cấp tín hiệu cho dàn loa hội trường hoạt động
Cục đẩy công suất để cấp tín hiệu cho dàn loa hội trường hoạt động

Bộ cân bằng equalizer (EQ)

Nguồn âm thanh đầu vào thường khá thô, chưa qua xử lý sẽ thô, cứng, người nghe sẽ ít cảm nhận được sự mềm mại. Khi đó, EQ sẽ đảm nhiệm thao tác xử lý tín hiệu, cân bằng các tiếng chênh, phô, tăng/giảm biên độ của từng loại tần số nhằm cho ra những âm sắc tuyệt vời, trong trẻo nhất.

Equalizer giúp cân bằng các tiếng chênh, phô cho âm thanh trong trẻo, mượt mà nhất
Equalizer giúp cân bằng các tiếng chênh, phô cho âm thanh trong trẻo, mượt mà nhất

Các thiết bị nâng cao

Ngoài những thiết bị kể trên thì lắp đặt âm thanh hội trường còn có thể có những thiết bị khác như crossover (phân tần), compressor (cân đối khoảng cách âm lượng lớn nhất và âm nhỏ nhất), bộ ổn định nguồn (tránh sốc điện),… Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và không gian hoạt động để khách hàng có thể thêm chúng vào hệ thống âm thanh hội trường của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến âm thanh hội trường

Để âm thanh hội trường đạt được mức tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, chúng ta cần biết được một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh:

Âm thanh hội trường bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố: vật liệu cấu tạo hội trường, diện tích, cách bố trí loa
Âm thanh hội trường bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố: vật liệu cấu tạo hội trường, diện tích, cách bố trí loa

Diện tích không gian: kích thước của phòng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến âm thanh phát ra, bởi trong các trường âm khác nhau, âm thanh sẽ phản xạ và phân tán khác nhau.

Vật liệu và cấu trúc cấu tạo không gian: tại những không gian có nhiều bề mặt kính xung quanh như mặt kính, kim loại, gạch sẽ mang lại phản xạ âm thanh nhiều hơn so với phòng có bề mặt mềm như thảm, rèm, gỗ, trần xốp,…

Vị trí loa cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng âm thanh, bởi sự phân tán của âm thanh trong phòng sẽ đi đến các hướng phủ âm khác nhau.

Lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn chất lượng

Một bộ dàn âm thanh hội trường phục vụ những hoạt động chuyên nghiệp, cao cấp cần đảm bảo các thiết bị được lắp đặt an toàn, hoạt động hiệu quả, có sự tương thích kết nối cao để đảm bảo quá trình truyền tải tín hiệu nhanh nhạy, ổn định, mượt mà, âm thanh có chất lượng cao, mềm mại hơn.

Nguyên tắc cơ bản để lắp đặt âm thanh sân khấu hội trường

Bạn nên tuân thủ những quy tắc dưới đây để đảm bảo lắp đặt âm thanh hội trường được chuẩn xác nhất:

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cần tuân thủ lần lượt theo nguyên tắc:
Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cần tuân thủ lần lượt theo nguyên tắc:
 • Lắng nghe nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Nghiên cứu không gian lắp đặt: đây là yếu tố rất quan trọng, không thể thiếu trong quá trình tư vấn lắp đặt, bởi số lượng các thiết bị âm thanh sẽ phụ thuộc vào diện tích không gian hoạt động. Không gian ở đây yêu cầu phải có sự thông suốt, không có vật cản trở và hệ chế các đồ vật làm tiêu âm.
 • Lên sơ đồ lắp đặt: lắp đặt bất kì một hệ thống âm thanh nào cũng vậy, lên sơ đồ, mô phỏng các thiết bị cần có là điều rất quan trọng, điều này giúp cho bạn dễ dàng xác định được vị trí lắp đặt, bố trí khoảng các giữa các loa và xác định số lượng thiết bị cần là bao nhiêu. Từ đó thi công theo tuần tự sẽ ít xảy ra sai xót nhất, chẳng phải ngay từ khi đi học chúng ta đã được thầy cô giáo dạy rằng phải lập dàn ý một bài văn trước khi viết để xác định được những gì cần làm đó thôi.
 • Lựa chọn thiết bị: sau khi đã có sơ đồ mô phỏng, đội ngũ thi công lắp đặt và khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp để ứng dụng cho hệ thống âm thanh hội trường hơn, tránh trường hợp đặt mua nhiều gây lãng phí, mua ít thì không đủ dùng.
 • Tiến hành thi công lắp đặt: chính nhờ những bước hành động tuần tự lần lượt như trên để đơn vị thi công có thể tiến hành lắp đặt một cách nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo ít sai xót nhất.
 • Test chất lượng loa: ngay sau khi đã lắp đặt xong, chúng ta nên cho thử vận hành hệ thống và test chất lượng âm thanh ngay tại chỗ, đảm bảo nếu có chỗ nào chưa ổn sẽ khắc phục kịp thời.

Tiêu chuẩn khi thiết kế hệ thống âm thanh hội trường

Âm thanh hội trường đạt tiêu chuẩn cần đạt được những yếu tố sau:

Âm thanh hội trường đạt tiêu chuẩn cần có: sản phẩm chính hãng, công suất vừa đủ, âm thanh trong trẻo, lắp đặt thẩm mỹ,...
Âm thanh hội trường đạt tiêu chuẩn cần có: sản phẩm chính hãng, công suất vừa đủ, âm thanh trong trẻo, lắp đặt thẩm mỹ,…
 • Sản phẩm phù hợp với không gian, công suất vừa phải, nếu công suất quá lớn thì gây lãng phí không cần thiết, công suất nhỏ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Khả năng phủ sóng: âm thanh hội trường cần đáp ứng khả năng phủ sóng rộng đều khắp không gian, đảm bảo đứng ở vị trí nào trong không gian đều có thể nghe được âm thanh phát ra rõ ràng, chi tiết.
 • Âm thanh hội trường trong trẻo, rõ ràng, sử dụng micro không có tình trạng hú rít, chói thét gây khó chịu cho những người tham gia.
 • Khi sử dụng hội trường làm không gian ca hát, văn nghệ âm nhạc thì tiếng hát phải sáng, trong trẻo, mềm mại, không bị méo, ù rề, sẽ mang tới trải nghiệm không tốt cho người nghe.
 • Các thiết bị trong hệ thống phải đầy đủ giấy tờ, xuất xứ được hoá đơn, chứng từ, nguồn gốc đầy đủ.
 • Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh gọn, hệ thống dây dẫn gọn gàng, không rối rắm và đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

Báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhất

Dưới đây là một số chi tiết báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, hiện đại nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Bạn có thể liên hệ tới số hotline 0985 133 038 hoặc 0989 672 379 để nhận được sự tư vấn chi tiết, đầy đủ nhất nhé.

Bộ dàn âm thanh hội trường nhỏ với quy mô từ 300-500 khách

Sơ đồ dàn âm thanh hội trường giá rẻ, quy mô nhỏ, hoạt động vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp
Sơ đồ dàn âm thanh hội trường giá rẻ, quy mô nhỏ, hoạt động vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp

Các thiết bị được sử dụng trong không gian này bao gồm:

 • 2 cặp loa toàn dải ITC với công suất từ 600-800W, phiên bản loa có thể tuỳ thuộc vào nhu cầu, mục đích và sở thích của quý khách hàng.
 • 1 cặp loa sub ITC, cường độ hoạt động mạnh mẽ, công suất ổn định, âm thanh mạnh mẽ, căng tròn dù âm lượng lớn hay nhỏ.
 • 1 mixer ITC với 14 kênh đầu vào, 4 kênh mono đường, 4 kênh đầu vào RCA. Các hiệu ứng điều chỉnh bao gồm vocal, small house, hall, echo, echo + reverb, plate, vocal music board,…
 • 1 cục đẩy công suất lớn, khuếch đại âm thanh tối đa.
 • Micro: sử dụng kết hợp micro có dây và micro không dây theo nhu cầu sử dụng.

Bộ dàn âm thanh cho hội trường sân khấu lớn quy mô từ 600-1000 khách

Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp sức chứa 1000 người tham gia
Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp sức chứa 1000 người tham gia

Các thiết bị cần có trong dàn âm thanh hội trường này:

 • 2 loa full array công suất lớn, góc phủ âm rộng, lan toả âm thanh mạnh mẽ, đều khắp cả không gian.
 • 4 loa sub có khả năng đánh với công suất lớn, chất lượng âm mạnh mẽ, căng tròn, không bị ù rè trong mọi trường hợp.
 • 1 mixer phối trộn các tín hiệu âm thanh nhanh chóng, đa dạng nhất. Có thể điều chỉnh hiệu ứng âm sắc theo ý muốn.
 • 2-3 cục đẩy công suất lớn, điều chỉnh công suất tối đa để âm thanh có thể bao trùm khắp cả không gian.
 • 1 crossover cho âm thanh mượt mà, mềm mại hơn.

Gợi ý những dòng loa hội trường chuyên nghiệp, đáng sử dụng nhất

Dưới đây là một số gợi ý về dòng loa hội trường mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn để quá trình lựa chọn tìm các sản phẩm được nhanh chóng, thuận tiện hơn:

Loa hội trường ITC TS-608A thiết kế gọn gàng, tái tạo âm mạnh mẽ

ITC được coi là thương hiệu quốc dân của hơn 2 tỷ dân Trung Hoa, mang đến những giải pháp âm thanh thông minh, hiện đại, cao cấp, thực tế nhất đến với mọi người. TS608A là một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này ứng dụng cho dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ nhất.

ITC TS-608A ứng dụng cho dàn loa hội trường thiết kế gọn gàng, tái tạo âm mạnh mẽ
ITC TS-608A ứng dụng cho dàn loa hội trường thiết kế gọn gàng, tái tạo âm mạnh mẽ

Với bề ngoài trau truốt, từng chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, sắc sảo, tone màu đen chủ đạo bao trùm lấy toàn bộ vỏ ngoài thiết bị, loa hội trường TS608A có thể được lắp đặt trong bất kì không gian nào. Tái tạo âm thanh ở mọi dải tần, tần số từ 5Hz~20KHz, âm thanh trong trẻo, chi tiết, rõ ràng được truyền tải đến tai người nghe. Công suất hoạt động định mức 150W thích hợp để ứng dụng cho các không gian hội trường vừa và nhỏ.

Thông số kỹ thuật:

 • Mẫu TS-608A
 • Trở kháng 8Ω
 • Đáp ứng tần số 65Hz~20KHz
 • Công suất định mức 150W
 • Công suất cực đại 600W
 • Độ nhạy 95dB/W/M
 • SPL tối đa (xếp hạng/cao điểm) 117dB/123dB
 • Góc bao phủ (H)80° (V)60°
 • Tweeter 3″ nén tweeter ×2
 • Loa trầm Loa trầm 8″ ×1
 • Kích thước 385×243×243mm(C×R×D)
 • Trọng lượng 7.8Kg

Loa hội trường chuyên nghiệp ITC TS-515

ITC TS-515 được ra đời trên dây chuyền công nghệ kết hợp với Đức, vỏ ngoài được làm bằng gỗ bạch dương 15mm cao cấp, có độ cứng và độ bền cao, chống đỡ được mọi tác động ngoại lực. Không chỉ sở hữu bề ngoài tinh tế, hoàn hảo, dòng loa hội trường này còn làm thoả mãn đam mê âm nhạc của người dùng nhờ vào công suất hoạt động 450W mạnh mẽ, âm thanh tái tạo trong dải tần 55Hz-20KHz khá vượt trội, chất âm trong trẻo, chi tiết, khi thì mạnh mẽ, bùng nổ khuấy đảo cả không gian. TS515 thích hợp để ứng dụng trong hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu chuyên nghiệp, là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo.

Loa hội trường chuyên nghiệp TS-515 công suất mạnh mẽ, âm thanh đầy nội lực
Loa hội trường chuyên nghiệp TS-515 công suất mạnh mẽ, âm thanh đầy nội lực

Thông số kỹ thuật:

 • Model sản phẩm TS- 515
 • Kích thước (C x R x D) 740×450×430mm
 • Góc bao phủ (H) 90°(V) 70°
 • Công suất định mức 450W
 • Trọng lượng 26,5 Kg
 • Độ nhạy 99 dB/W/M
 • Tần số 55 Hz-20KHz
 • Trở kháng 8Ω
 • Loa bass 15
 • Loa treble 1.7”

Loa hội trường ITC TM-15, cấu hình hoàn hảo, hoạt động mạnh mẽ, ứng dụng chuyên nghiệp

Nếu như các bạn đã quen với những chiếc loa hội trường màu đen tuyền sang trọng, quý phái thì với màu trắng bắt mắt, tinh khôi lại đem đến sự thanh tao, nhẹ nhàng cho loa hội trường. ITC TM15 là một trong những chiếc loa hội trường giá rẻ sở hữu tone màu trắng nhẹ nhàng ấy. Nhưng ngược lại với nét bề ngoài, thiết bị này có công suất hoạt động mạnh mẽ định mức là 500W, tối đa có thể lên tới 2000W, âm thanh mạnh mẽ, uy lực vang dội khắp cả không gian, mang đến cho người nghe trải nghiệp tuyệt vời nhất. Quả là một sản phẩm hoạt động trong âm thanh hội trường chất lượng nhất.

Loa hội trường cao cấp ITC TM-15 với tone màu trắng sang trọng, lịch sự
Loa hội trường cao cấp ITC TM-15 với tone màu trắng sang trọng, lịch sự

Thông số kỹ thuật:

 • Mẫu TM-15
 • Trở kháng 8Ω
 • Đáp ứng tần số 45Hz-20KHz
 • Công suất định mức 500W
 • Công suất cực đại 2000W
 • Độ nhạy 100dB/W/M
 • SPL tối đa (xếp hạng/cao điểm) 127dB/133dB
 • Góc bao phủ (H)100°(V)80°
 • Tweeter 1.7″ nén tweeter ×1
 • Loa trầm Loa trầm 15″ ×1
 • Kích thước (C×R×D) 660×440×440mm
 • Trọng lượng 31.8Kg

Loa sub ITC TS-615S tái tạo âm trầm mạnh mẽ, sôi động

Trong những trường hợp hội trường để sử dụng biểu diễn văn nghệ, âm nhạc, các cuộc thi ca hát thì không thể thiếu đi sự xuất hiện của loa sub được. ITC TS615S là một ví dụ điển hình, cấu tạo củ loa gồm 1 bass 15inch, hoạt động trong dải tần đáp ứng 40Hz-400Hz cho ra khả năng tái tạo âm trầm cực tốt, âm thanh bùng nổ, có sự căng tròn mạnh mẽ, đặc biệt tái tạo tiếng trống còn mang đến sự uy lực, hào hùng. Đặc biệt, sản phẩm này đang có chương trình ưu đãi cực sốc, bạn sẽ được sở hữu nó với mức giá rẻ, hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi để nhận được những báo giá ưu đãi nhất nhé!

TS615S tái tạo âm trầm mạnh mẽ, sôi động, chất âm căng tròn, đầy uy lực
TS615S tái tạo âm trầm mạnh mẽ, sôi động, chất âm căng tròn, đầy uy lực

Thông số kỹ thuật:

 • Mẫu TS-615S
 • Trở kháng 8Ω
 • Đáp ứng tần số 40Hz-400Hz
 • Công suất định mức 500W
 • Công suất cực đại 2000W
 • Độ nhạy 98dB/W/M
 • SPL tối đa (xếp hạng/cao điểm) 125dB/131dB
 • Loa trầm Loa trầm 15″ ×1
 • Kích thước 580×440×525mm (C×R×D)
 • Trọng lượng 31Kg

Loa hội trường ITC KT-DS18 ứng dụng đa năng

Là một trong những dòng sub mạnh mẽ nhất, loa sub ITC KT-DS18 không làm chúng ta thất vọng khi sở hữu công suất hoạt động định mức 800W, tái tạo âm trầm mạnh mẽ, dù ở mức âm lượng cực nhỏ thì những tiếng bass với tần số cực thấp cũng không bị mất đi. Âm thanh truyền tải đến tai người nghe mạnh mẽ, nội lực, tạo cảm giác uy lực cho người nghe. Dòng loa hôi trường này không chỉ ứng dụng cho dàn âm thanh hội trường, mà còn được sử dụng trong âm thanh quán bar, vũ trường, nhà hát, sân khấu,…

Loa hội trường ITC KT-DS18 giá rẻ, kích thước vuông vắn, thiết kế tỉ mỉ, trau truốt
Loa hội trường ITC KT-DS18 giá rẻ, kích thước vuông vắn, thiết kế tỉ mỉ, trau truốt

Thông số kỹ thuật:

 • Mẫu KT-DS18
 • Công suất định mức 800W
 • Công suất cực đại 3200W
 • Trở kháng danh định 8Ω
 • Dải tần 35Hz-200Hz
 • Độ nhạy 98dB (1M/1W)
 • SPL tối đa (định mức/cao điểm) 127dB/133dB
 • Loa trầm 18″ (cuộn dây âm thanh 100mm) ×1
 • Trọng lượng tịnh 48kg
 • Kích thước (C×R×D) 767×557×740mm

Có nên thuê âm thanh hội trường với mức giá rẻ hay không?

Việc thuê âm thanh hội trường không phải là điều quá xa lạ với chúng ta, điều này phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng, diện tích không gian, tính chất hoạt động của hệ thống.Thay vì trực tiếp sở hữu một bộ dàn âm thanh hội trường vài trăm triệu, người dùng có thể thuê với mức giá rẻ, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt với những hội trường ít khi sử dụng, 1 năm chỉ khoảng 1-2 lần thì việc thuê các thiết bị âm thanh sẽ hợp lý hơn.

Thuê âm thanh hội trường phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích, quy mô và tính chất sử dụng
Thuê âm thanh hội trường phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích, quy mô và tính chất sử dụng

Bên cạnh đó, thuê âm thanh hội trường cũng đi kèm khá nhiều rủi ro, không phải thuê được với mức giá rẻ thì bạn nên vui mừng đâu nhé. Chúng ta cần tính đến những trường hợp đơn vị cho thuê không có đủ thiết bị để cung cấp cho khách hàng sử dụng, các thiết bị từ nhiều hãng phối ghép với nhau sẽ ít tương thích hơn khi cùng sử dụng sản phẩm của 1 thương hiệu. Một nhược điểm nữa khi chúng ta thuê âm thanh hội trường đó là các các thiết bị có tuổi đời khá lâu, được sản xuất từ hàng chục năm trước sẽ không đạt được hiệu suất hoạt động như mong muốn.

Ngược lại, trực tiếp sở hữu dàn âm thanh hội trường sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng, những thiết bị tối tân, hiện đại, mới nhất trên thị trường cũng sẽ nhanh nhay, ổn định hơn thiết bị cũ đã qua sử dụng. Nhưng đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra 1 số tiền lớn hoặc rất lớn để sở hữu chúng.

ITC Audio – đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường uy tín hàng đầu Việt Nam

ITC Audio là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực âm thanh tại Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong quá trình thiết kế bộ dàn âm thanh hội trường và thi công lắp đặt hệ thống, chúng tôi đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Với đặc quyền là một nhà phân phối chính hãng của ITC trên thị trường Việt Nam, xin cam kết:

 • Sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ Co, Cq.
 • Chế độ bảo hành hấp dẫn, ít nhất từ 24 tháng trở lên.
 • Dịch vụ hậu mãi khách hàng sau mua.
 • Giá cả ưu đãi nhất thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm.
 • Dịch vụ vận chuyển tận nơi, lắp đặt trọn gói toàn lãnh thổ Việt Nam.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không gọi ngay tới số hotline 0985 133 038 hoặc 0989 672 379 để sở hữu cho mình một hệ thống âm thanh hội trường chất lượng, hoạt động chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ quý khách 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *