• Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: ITC-EVAC-VA-6000ST
  • Bảo hành: 24 Tháng
  • Đơn vị: Chiếc
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Tag:

Mr Sỹ: 0985 133 038

Mr Luân: 098 9672 379

Mr Sỹ: 0985 133 038

Mr Luân: 098 9672 379

Vì sao chọn VD-GROUP

Sản phẩm chất lượng

Giá tốt nhất thị trường

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Trải nghiệm tại Showroom

Bảo trì định kỳ miễn phí

VD-GROUP Cam kết

Giao hàng đúng hẹn

Bảo hành chính hãng

1 Đổi 1 trong 7 ngày

Tư vấn miễn phí 24/7

Phần mềm điều khiển hệ thống ITC EVAC VA-6000ST

Phần mềm điều khiển hệ thống ITC EVAC VA-6000ST được vận hành trên máy tính, kết nối với bộ điều khiển trung tâm cảnh báo bằng giọng nói bằng mạng LAN, hỗ trợ hoạt động trên Windows2003/ Windowsxp /Windows7.

Các hoạt động mà phần mềm EVAC ITC VA-6000ST này đảm nhiệm bao gồm kiểm soát vùng, giám sát trạng thái, chỉnh sửa/tải lên/tải xuống các chương trình ngoại tuyến, ghi sự kiện, cấu hình hệ thống, quản lý người dùng,… Trong đó cấu hình của hệ thống được định hướng để tăng tốc độ cấu hình cơ bản mạnh mẽ hơn.

Chức năng phát và định thời gian tự động để đạt được thời gian phát được lập trình trong các vùng được chỉ định để vận hành không cần giám sát. Tích hợp bộ điều chỉnh thời gian tự động khi khởi chạy phần mềm. Nó hỗ trợ đăng nhập bằng nhiều mật khẩu người dùng và hoạt động đồng bộ bởi nhiều nền tảng phần mềm.

Ngoài ra, EVAC ITC VA6000ST còn hỗ trợ cả thao tác kéo và đẩy trong cấu hình hệ thống để đảm bảo an toàn cho dữ liệu cấu hình. Tại giao diện điều khiển của phần mềm này, bạn chỉ cần bấm đúp vào thư mục cài đặt, sau đó bấm vào “bước tiếp theo” để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm để có thể tiếp tục sử dụng các chức năng của nó.

Ngay sau khi chạy phần mềm, bạn cần phải đăng nhập đúng tên người dùng và nhập mật khẩu để đảm bảo sự bảo mật cho hệ thống. Các thao tác chức năng như phát đi giọng nói sơ tán, nhạc nền, trạng thái đóng mở các vùng, điều chỉnh âm lượng, đường truyền mic,… đều được hệ thống ghi lại.

Mô-đun cấu hình EVAC ITC VA 6000ST bao gồm dữ liệu thiết bị, sự kiện khẩn cấp, sửa đổi tên và nhóm. Dữ liệu cấu hình bao gồm dữ liệu hệ thống, dữ liệu bộ điều khiển, dữ liệu bộ khuếch đại vùng, dữ liệu chuyển đổi bộ khuếch đại, điểm tiếp xúc và nhóm, được áp dụng cho cài đặt dữ liệu cơ bản.

Để sở hữu phần mềm ITC EVAC VA-6000ST, hãy gọi ngay tới số hotline trên website của VD GROUP để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể, chi tiết hơn nhé. Kính chúc quý khách sớm tìm mua được sản phẩm ưng ý.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Reviews (1)

Rated 4 out of 5 stars
1 review
5 stars 0 0 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

1 review for Phần mềm điều khiển hệ thống ITC EVAC VA-6000ST

Bài viết liên quan