Mr Sỹ: 0985 133 038

Mr Luân: 098 9672 379

Mr Sỹ: 0985 133 038

Mr Luân: 098 9672 379

Vì sao chọn VD-GROUP

Sản phẩm chất lượng

Giá tốt nhất thị trường

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Trải nghiệm tại Showroom

Bảo trì định kỳ miễn phí

VD-GROUP Cam kết

Giao hàng đúng hẹn

Bảo hành chính hãng

1 Đổi 1 trong 7 ngày

Tư vấn miễn phí 24/7

Micro cổ ngỗng Nuoxun NX-980

Nói đến micro cổ ngỗng không dây là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những những dàn micro hiện đại được sử dụng cho các hội nghị cao cấp hay các văn phòng công ty có những cuộc họp quan trọng và tân tiến. Đó là mô tả chính xác cho micro cổ ngỗng Nuoxun NX980.

Tổng quan về micro cổ ngỗng Nuoxun NX980

Micro cổ ngỗng Nuoxun NX980 là dòng micro không dây chuyên dụng được sản xuất cho hệ thống âm thanh hội thảo, âm thanh phòng họp để mỗi khi diễn ra những sự kiện hay công việc quan trọng thì âm thanh và hình ảnh luôn được trao đổi và truyền tải, tái tạo tốt và đầy đủ nhất. Nuoxun NX980 là sản phẩm có được từ sự nhiệt tâm và chuyên nghiệp của các chuyên gia âm thanh hàng đầu Trung Quốc nên chúng ta có thể yên tâm về cả chất lượng và độ bền.

Micro cổ ngỗng Nuoxun NX980 nhập khẩu cao cấp, thu âm xa và chuẩn

Micro cổ ngỗng Nuoxun NX980 nhập khẩu cao cấp, thu âm xa và chuẩn

Mỗi chiếc micro cổ ngỗng Nuoxun NX980 có thể sử dụng không dây đi xa cả vài chục mét. điều này hỗ trợ cực kỳ thuận tiện cho các hội nghị hay nhưng cuộc họp tổ chức đông đại biểu và không gian rộng. Với số kênh hoạt động đồng thời là 4 kênh nên chúng ta luôn có thể dùng để phát biểu hay bàn bạc một cách thuận lợi.

Bộ micro cổ ngỗng Nuoxun NX980 bao gồm những gì

Vì Nuoxun NX980 được thiết kế chuyên dụng, không dây nên khi sử dụng chúng ta sẽ dùng theo bộ thì mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong chất lượng âm thanh cũng như độ bền lâu dài của các sản phẩm. Một bộ micro cổ ngỗng Nuoxun NX980 sẽ bao gồm những thiết bị dưới đây.

 • 1 Đầu thu không dây
 • 4 ăng ten thu sóng không dây
 • 1 Dây nguồn adapter chuyển đổi hiệu điện thế
 • 1 jack cắm 6 ly kết nối
 • 4 chân đến micro
 • 4 cần micro
 • 4 mút bọc đầu mic
 • 4 đôi pin dùng cho mic
Một bộ micro cổ ngỗng Nuoxun NX980 sẽ có khá nhiều thiết bị được đóng gói rất kỹ càng và chắc chắn

Một bộ micro cổ ngỗng Nuoxun NX980 sẽ có khá nhiều thiết bị được đóng gói rất kỹ càng và chắc chắn

Tất cả đều được bọc cẩn thận trong các túi và bảo quản các lớp xốp bên ngoài tránh va đập, ngoài cùng là hộp bìa carton chắc chắn.

Tính năng chuyên sâu của micro cổ ngỗng Nuoxun NX980

Chúng ta sẽ phân tích sâu về những đặc điểm mà Nuoxun NX980 có để xem nó tốt như thế nào và có thực sự phù hợp với không gian sử dụng bạn đang cần không nhé.

Chất lượng thu và hướng thu âm của bộ Nuoxun NX980

Sử dụng sóng UHF cao tần để truyền tải và bắt sóng nên khả năng bắt sóng bộ micro cổ ngỗng Nuoxun NX980 rất căng. Hơn thế, các nhà sản xuất còn thiết kế cho 4 kênh, mỗi kênh có đến 50 dải tần sóng khác nhau để tránh trường hợp trùng nhau hay trùng với các dải tần của những thiết bị không dây khác.

Micro cổ ngỗng Nuoxun NX980 bắt âm tốt và dễ dàng điều chỉnh ở phần đế

Micro cổ ngỗng Nuoxun NX980 bắt âm tốt và dễ dàng điều chỉnh ở phần đế

Micro cổ ngỗng Nuoxun NX980 là dòng mic đa hướng với khả năng thu âm cực tốt. Dù bạn nói cách đầu cần micro với khoảng cách cả 20-30 cm thì nó vẫn có thể thu âm tốt và rõ tiếng, chuẩn mực. bên cạnh đó là cấu tạo bên trong và mút các âm bên ngoài được sản xuất cực kỳ tỉ mỉ giúp khả năng chống tạp âm tăng lên đáng kể, giọng nói trở nên rõ ràng và sạch hơn rất nhiều

Thiết kế bên ngoài của đầu thu và micro cổ ngỗng Nuoxun NX980

Đối với micro cổ ngỗng Nuoxun NX980: thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng với một màn hình LCD tại trung tâm để hiển thị tần số kết nối với đầu thu và chế độ đang hoạt động của mic. các nút điều chỉnh âm lượng, nút bên trái là giảm âm và bên phải là tăng âm. Nút ở giữa chính là nút bật tắt  khi bật và màn hình chuyển sang phía bên phải và hiện dòng chữ ” SPEAK’ nghĩa là nó sẽ thu âm giọng nói, khi bạn ấn thêm một lần nữa nó sẽ hiện ở phía bên trái màn hình chữ “MUTE” và ngừng thu âm. Mặt sau của đế sẽ có mặt thần để dò sóng.

Chuyển đổi 2 chế độ thu âm và ngừng thu ở nút giữa của đế micro cổ ngỗng Nuoxun NX980

Chuyển đổi 2 chế độ thu âm và ngừng thu ở nút giữa của đế micro cổ ngỗng Nuoxun NX980

Đối với đầu thu Nuoxun NX980: 4 ăng ten được lắp phía sau sẽ bắt sóng của 4 chiếc mic, mỗi mic sẽ có 50 dải tần khác nhau để lựa chọn, tránh nhiễu hay trùng sóng. Mặt trước của đầu thu là 2 màn hình LCD, mỗi màn hình sẽ được chia ra 2 bên để ghi rõ tần số kết nối với mỗi mic để khi chúng ta cần điều chỉnh tần số sẽ dễ dàng hơn. Ở giữa đầu thu chính là mắt IR để dò sóng cho hệ thống.

Mặt trước và sau của đầu thu Nuoxun NX980

Mặt trước và sau của đầu thu Nuoxun NX980

Mặt sau của đầu thu sẽ là các cổng kết nối với những thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh đầu ra và kết nối nguồn cho đầu thông qua bộ adapter. Chúng ta sẽ có 4 cổng canon xuất tín hiện ra riêng cho 4 mic để kết nối với mixer hay các bộ xử lý khi cần điều chỉnh riêng biệt cho mỗi mic Hay nối trực tiếng cổng tổng xuống amply thông báo. Hoặc sẽ có 2 đường ra cho cả 4 mic dưới dạng 1 cổng canon hay 1 cổng cho jack 6 ly. Điều này giúp việc xử lý âm thanh trong bất cú tình huống nào đều rất nhanh chóng và linh hoạt.

Đặc điểm khi sử dụng bộ micro cổ ngỗng Nuoxun NX980

Đầu thu Nuoxun NX980 có thể vừa sử dụng cho micro cổ ngỗng Nuoxun NX980 mà có thể sử dụng cho các micro không dây cầm tay hay các micro cài áo của Nouxoun. Nó cũng được dùng và xử lý tín hiệu tương tự như với mic cổ ngỗng nên bạn có thể dùng một cách đa dạng và đa năng với bộ sản phẩm này.

Lúc điều chỉnh tần số, micro cổ ngỗng Nuoxun NX980 sẽ theo tần số được cài đặt trên đầu thu. Cách thức điều chỉnh rất đơn giản, bạn có thể làm theo các thao tác sau đây:

Bước 1: Ấn nút “SET” để bắt đầu vào chế độ điều chỉnh

Bước 2: ấn phím “∇” hoặc “Δ” để chỉnh đến tần số muốn thay đổi

Bước 3: Ấn nút “SET” để lưu lại giá trị tần số bạn vừa thay đổi

Bước 4: Đưa mắt thần dò sóng của đế micro ( phía mặt lưng của đế ) vào vị trí mắt IR để đầu bắt đầu kết nối với micro cổ ngỗng Nuoxun NX980 và ấn nút “SYNC” màu cam, chỉ vài giây sau là mic sẽ bắt đúng tần số đang hiện trên đầu thu và có thể hoạt động bình thường.

Những không gian có thể sử dụng bộ micro cổ ngỗng Nuoxun NX980

Đây là một bộ sản phẩm đa năng nên bạn có thể sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau, với lợi thế giá thành cực tốt, chất lượng âm thanh chuẩn, dễ dàng sử dụng và đẹp mắt. Bên cạnh đó nó bắt được ở khoảng cách rất xa nên bộ sản phẩm hiện tại đang là những sản phẩm bán chạy hàng đầu của Nuoxun.

Micro cổ ngỗng Nuoxun NX980 đa năng và có thể sử dụng cho nhiều không gian

Micro cổ ngỗng Nuoxun NX980 đa năng và có thể sử dụng cho nhiều không gian

Bạn có thể sử dụng bộ micro cổ ngỗng Nuoxun NX980 tại:

 • Các hội nghị cần nhiều đại biểu cần phát biểu và đôi khi cần phát biểu một lúc
 • Trong các phòng họp công ty
 • Trong các buổi hội thảo khoa học hay bàn luận về các vấn đề
 • Trong các văn phòng hay họp hành tại các thành phố, phường, xã.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Reviews (1)

Rated 5 out of 5 stars
1 review
4 stars 0 0 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

1 review for Micro cổ ngỗng Nuoxun NX-980

Thông số kỹ thuật

 • Dải tần sử dụng: 550MHz – 980MHz
 • Sử dụng sóng: UHF
 • Số kênh: 4 x 50 kênh
 • Màn hình hiển thị LCD
 • Khoảng kênh: 300kHz
 • Ổn định tần số: ± 0.005%
 • Độ nhạy: -47±3dB
 • Độ lệch tối đa: ±45kHz
 • Dải tần đáp ứng: 60Hz – 16Hz (±3dB)
 • Tỷ lệ S/R: > 95dB
 • T.H.D: ≤ 0.5%
 • Khoảng cách hoạt động: 30-80m
 • Nhiệt độ hoạt động: -10°C – 50°C

Bài viết liên quan